ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Perfect Precision Product Co., Ltd. 86-189-26459278 lyn@7-swords.com
ได้รับใบเสนอราคา
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - การใช้งานที่หลากหลายและข้อดีของวัสดุ PEEK ในการฉีดขึ้นรูป

การใช้งานที่หลากหลายและข้อดีของวัสดุ PEEK ในการฉีดขึ้นรูป

July 20, 2023

การใช้งานที่หลากหลายและข้อดีของวัสดุ PEEK ในการฉีดขึ้นรูป

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานที่หลากหลายและข้อดีของวัสดุ PEEK ในการฉีดขึ้นรูป  0
1. ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวัสดุ PEEK: Polyetheretherketone (PEEK) เป็นพลาสติกวิศวกรรมประสิทธิภาพสูงที่ทนต่ออุณหภูมิสูง ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี และคุณสมบัติเชิงกลได้ดีเยี่ยม และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการฉีดขึ้นรูป
20 คุณสมบัติของวัสดุ PEEK: PEEK มีความแข็งแรงสูง ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ มีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีเยี่ยม และทนทานต่อการสึกหรอ ทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการฉีดขึ้นรูป
3. การใช้วัสดุ PEEK ในด้านการบินและอวกาศ: วัสดุ PEEK ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตด้านการบินและอวกาศ เช่น การผลิตชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ระบบเชื้อเพลิง วาล์ว และซีล เป็นต้น โดยมีคุณสมบัติทนทานต่ออุณหภูมิสูงและทนต่อการกัดกร่อน
4. การประยุกต์ใช้วัสดุ PEEK ในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์: วัสดุ PEEK ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น ข้อเทียม รากเทียม เครื่องมือผ่าตัด ฯลฯ และมีความเข้ากันได้ทางชีวภาพและทนทานต่อการฆ่าเชื้อ
5. การใช้วัสดุ PEEK ในการผลิตรถยนต์: วัสดุ PEEK มักใช้ในการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ เช่น เซ็นเซอร์ ขั้วต่อไฟฟ้า ระบบเบรก เป็นต้น และมีคุณสมบัติทนต่ออุณหภูมิสูงและทนต่อการสึกหรอ
6. ข้อดีและแนวโน้มการพัฒนาของวัสดุ PEEK: วัสดุ PEEK มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่หลากหลาย และคาดว่าจะพัฒนาและคิดค้นเพิ่มเติมในการฉีดขึ้นรูปในอนาคต